7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam hiện nay là những ai?

7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam hiện nay là những ai?

Breacharena – Nhắc đến giới cầu thủ tại đội bóng các quốc gia hiện nay chúng ta thường nghĩ đến cuộc sống xa hoa, tiền tỷ, biệt thự, gái đẹp,… Vậy bạn có biết 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam là những ai hay không. Họ có thể kiếm được số tiền như thế nào từ việc chơi bóng trên sân cỏ. Hãy cùng chúng tôi khám phá mức lương khủng của 7 cầu thủ cao nhất bóng đá Việt Nam nhé.

Lương của các cầu thủ Việt Nam liệu có cao như lời đồn

Trừ những chiến binh được các câu lạc bộ thuê từ nước ngoài về. Thì hiện nay 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam thuộc về hàng tuyển xuất sắc. Chắc chắn sẽ góp mặt vào đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Họ được V-League trao lương khoảng từ 40-50 triệu đồng/tháng.

Không chỉ dừng lại ở đó các chiến binh sân cỏ của chúng ta còn được nhận những khoản thưởng khủng từ các câu lạc bộ. Đây là những đơn vị chủ quản chuyên chi trả có những cầu thủ nhận tới hàng trăm triệu.

Lương của top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam liệu có như lời đồn
Lương của top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam liệu có như lời đồn

Thời thông tin từ Bầu Đức chia sẻ thực tế các cầu thủ sẽ không quan tâm đến lương cứng. Bởi vì con số hàng tháng mà họ nhận được có thể lên đến gấp vài lần. Bởi vì họ nhận nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng đại diện quảng cáo, thưởng nóng,…

Vì vậy một cầu thủ trong thời điểm hoàng kim, đỉnh cao của sự nghiệp. Đang có sức nóng cao với thị trường bóng đá và quảng cáo thì sẽ có thu nhập lớn. Nhiều cầu thủ lương cao nhất Việt Nam nhận đến hàng chục tỷ mỗi năm nếu chăm chỉ.

Điểm danh 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam hiện nay

Trong số những cầu thủ thuộc top thu nhập hàng đầu hiện nay. Thì không phải bất cứ cầu thủ nào họ cũng tiết lộ mức lương cụ thể của bản thân. Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ càng thì chúng ta vẫn có thể ước chừng lương họ nhận được. Dưới đây sẽ là top 7 cầu thủ lương cao nhất ở Việt Nam họ là những ai?

Đoàn Văn Hậu

Tính đến năm 2023 Đoàn Văn Hậu đã chấm dứt hợp đồng với CLB Hà Nội. Hiện nay đầu năm 2023 anh đã đầu quân cho đội tuyển Công An Hà Nội. Anh là một trong 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam tính đến thời điểm này.

Đoàn Văn Hậu chân sút Thái Bình thuộc top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam
Đoàn Văn Hậu chân sút Thái Bình thuộc top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam

Theo hợp đồng mới đá cho Công an Hà Nội hàng tháng anh nhận được 100 triệu đồng. Bên cạnh đó còn chưa tính những khoản kèm lót tay có thể lên đến hàng tỷ đồng. Với thỏa thuận này giúp Đoàn Văn Hậu trở thành cầu thủ có lương cao nhất nhìn Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm nằm trong top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam

Trước hậu vệ Đoàn Văn Hậu thì Đặng Văn Lâm là thủ môn có mức lương cao nhất. Kèm theo đó là khoản tiền cộng lót tay cao nhất trong giới bóng đá Việt hiện nay. Lương của Đặng Văn Lâm ở mức cao khi anh ký kết hợp đồng với CLB Bình Định.

Theo hợp đồng thì khoản lót tay mà Đặng Văn Lâm nhận được lên đến 13 tỷ đồng. Ngoài ra, hàng tháng mức lương mà anh nhận được làm khoảng 400 triệu đồng. Có thể nói mức lương của Đặng Văn Lâm cao ngang ngửa với các ngoại binh ở làng bóng đá Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải – 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam

Khi nhắc đến 7 cầu thủ lương cao nhất ở Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua Quang Hải. Là một trong những cầu thủ trẻ sáng giá Quang Hải được ĐTQG trả 50 triệu/tháng. Hiện tại anh đang tham gia câu lạc bộ PAU FC và chi trả khoảng 50 triệu đồng/tuần. Mức lương này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà Quang Hải bỏ ra.

Nguyễn Công Phượng

Đầu năm 2023 Nguyễn Công Phượng đã ký hợp đồng với Yokohama tại Nhật Bản. Và mức lương mà anh nhận được trong mỗi mùa giải bóng đá là 5 tỷ đồng. Trước đó câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cũng mượn Công Phượng thi đấu cho ĐTQG Bỉ với mức giá 500 triệu đồng/tháng. Có thể nói chân sút Nghệ An vẫn giữ được sức hút của mình và vẫn là cái tên đắt giá nhất.

Công Phượng nằm trong top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam hiện nay
Công Phượng nằm trong top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam hiện nay

Lương Xuân Trường

Cũng giống như những đàn anh thì Lương Xuân Trường là top 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam. Trước đó anh có 2 lần tham dự các câu lạc bộ nước ngoài thể hiện bản thân. Hiện tại Lương Xuân Trường đầu quân cho Buriram United với mức lương 220 triệu/tháng.

Ngoài những cái tên mà chúng tôi nhắc đến bên trên thì còn có Quế Ngọc Hải và Văn Toàn. Đây cũng là những cái tên trong top 7 cầu thủ lương cao ở Việt Nam.

Lời kết

Có thể thấy 7 cầu thủ lương cao nhất Việt Nam đều là những gương mặt xuất sắc, tiêu biểu. Vì vậy họ xứng đáng để nhận về cho mình những khoản lương cao hàng tháng.

Tham khảo thêm tại đây:

Lương cầu thủ cao nhất Việt Nam top 5 là ai?

Top 5 lương của cầu thủ Việt Nam là ai?

Lương cầu thủ việt nam 2022 trung bình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *