Hiện nay lương cầu thủ cao nhất Việt Nam là ai

Hiện nay lương cầu thủ cao nhất Việt Nam là ai

Breacharena – Với sự phát triển mạnh mẽ của thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng. Người hâm mộ thường tự hỏi rằng hiện nay cầu thủ nào có lương cao nhất Việt Nam. Quả thực đây là một câu hỏi khó lương cầu thủ cao nhất Việt Nam là bao nhiêu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và chính xác nhất cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Thông tin về mức lương cầu thủ cao nhất Việt Nam trung bình 2023

Không chỉ trong bộ môn thể thao bóng đá các ngành nghề khác nhiều người cũng quan tâm đến lương thưởng. Đối với sân chơi bóng đá thì càng cần có kỹ năng chơi tốt và luyện tập thường xuyên. Khi có kỹ năng tốt, ghi được nhiều bàn thắng thì khoản lương anh em nhận được càng lớn.

Vì vậy mức lương trung bình của ngành thể thao này ngày càng cao và khủng hơn. Hiện nay lương cầu thủ cao nhất Việt Nam được chia thành nhiều bậc khác nhau. Đối với những cầu thủ sở hữu sự nghiệp bóng đá đỉnh cao thì sẽ được hưởng lương cao. Đặc biệt còn được hưởng thêm nhiều mức tài trợ khác tạo nên thu nhập lớn.

Thông tin về mức lương cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay
Thông tin về mức lương cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay

Bên cạnh đó ngoài mức lương của đội tuyển quốc gia thì còn có lương các CLB. Họ đầu quân vào mỗi CLB sẽ có khoản tài trợ khác nhau. Đối với những cầu thủ chuyên nghiệp và lão làng thì tiền trả sẽ cao hơn so với cầu thủ khác.

Đối với cầu thủ như Thành Lương và Văn Quyết giữ chức vụ đội trưởng và có nhiều bàn thắng. Khi đó lương trung bình của họ hàng tháng sẽ dao động trên 30 triệu đồng tùy thời điểm. Còn những cầu thủ bình thường như Phan Văn Đức, Duy Mạnh sẽ có lương khoảng 15 triệu.

Top những lương cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay là ai?

Với sự nghiệp bóng đá đỉnh cao việc cầu thủ có lương hấp dẫn là điều bình thường. Họ xứng đáng nhận được những khoản lương thưởng theo đúng năng lực của họ. Dưới đây là top 5 cầu thủ có mức lương cầu thủ cao nhất Việt Nam hiện nay.

Đoàn Văn Hậu sở hữu mức lương khủng nhất

Đoàn Văn Hậu hiện nay là cầu thủ trẻ nhất trong đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh là cái tên được truyền thông nhắc đến nhiều nhất bởi phong độ thi đấu tốt. Chính vì vậy khoản tiền lương mà Đoàn Văn Hậu nhận được chắc chắn sẽ rất cao.

Đoàn Văn Hậu đứng đầu xếp hạng lương cầu thủ cao nhất Việt Nam
Đoàn Văn Hậu đứng đầu xếp hạng lương cầu thủ cao nhất Việt Nam

Từ 2019 đến 2020 Đoàn Văn Hậu tham gia câu lạc bộ bóng đá lớn tại Hà Lan. Để cùng nhau tranh cúp vô địch quốc gia tại Hà Lan. Vậy nên  mức lương mà Đoàn Văn Hậu được nhận khi cống hiến tại đây khoảng 510 triệu đồng/tháng. Bắt đầu năm 2023 anh ký hợp đồng với CLB Công an Hà Nội là hưởng mức lương 100 triệu/tháng.Có thể nói đây là mức lương đứng đầu trong các cầu thủ lương cao ở Việt Nam.

Lương cầu thủ cao nhất Việt Nam gọi tên Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm được nhiều người gọi với tên gọi Lâm Tây thân quen và được yêu thích. Anh cũng là một trong những cầu thủ nằm trong danh sách người hưởng lương cao nhất. 2019-2021 Đặng Văn Lâm đầu quân cho CLB Muangthong United. Một trong những câu lạc bộ lớn tại Thái Lan chịu đầu tư để được ký hợp đồng với anh.

V số tiền mà Đặng Văn Lâm nhận được hàng tháng khoảng 11.200USD. Đến năm 2021-2022 anh đá cho câu lạc bộ Cerazo Osaka và từ 2022 đến nay Đặng Văn Lâm thi đấu cho câu lạc bộ Bình Dương gần 400 triệu/tháng.Đây là cầu thủ gốc Việt từng thi đấu cho đội tuyển Việt Nam nên nằm trong danh sách này.

Công Phượng chân sút Nghệ An hưởng lương cao

Cũng giống như Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Hậu thì Công Phượng cũng là chân sút có mức lương cao. Hiện nay thu nhập bình quân một tháng của anh khoảng 5 tỷ đồng/mùa tại Nhật Bản của câu lạc bộ Yokohama. Phong độ thi đấu tốt, sở hữu nhiều đường chuyền kiến tạo đẹp mắt. Chính vì vậy đây là mức lương mà Công Phượng xứng đáng được hưởng.

Công Phượng chân sút nghệ an có lương cầu thủ cao nhất Việt Nam
Công Phượng chân sút nghệ an có lương cầu thủ cao nhất Việt Nam

Ngoài Đặng Văn Lâm, Công Phượng và Đoàn Văn Hậu thì hiện nay lương cầu thủ cao nhất Việt Nam còn phải nhắc đến: Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Trọng Hoàng.

Lời kết

Như vậy bạn đã có giải đáp cho câu hỏi lương cầu thủ cao nhất Việt Nam rồi đúng không. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giải đáp thắc mắc bấy lâu của bạn đọc.

Tham khảo thêm tại đây:

Top 5 lương cầu thủ cao nhất Thế Giới năm 2023 

Lương cầu thủ Việt Nam mới nhất 2023

Cầu thủ có lương cao nhất thế giới liệu ai đứng top 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *