Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện nay ai cao nhất

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam hiện nay ai cao nhất

Breacharena – Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thể thao vua bóng đá hiện nay ở Việt Nam. Nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi mức lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam là bao nhiêu. Quả thực đây là một câu hỏi khá khó tuy nhiên hãy tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan đến lương cầu thủ bóng đá.

Thông tin trung bình về lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam

Hầu như không chỉ có môn thể thao bóng đá mà những ngành nghề khác vấn đề lương thưởng luôn được quan tâm. Trong ngành thể thao bóng đá này yêu cầu cầu thủ cầu có kỹ năng và sự luyện tập nghiêm túc. 

Chính vì vậy trung bình lương thưởng trong ngành thể thao này sở hữu mức khá khủng. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng có mức lương giống nhau trong CLB. Mức lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ được chia thành nhiều bậc lương. Đối với những cầu thủ có sự nghiệp ổn định nhiều khoản tài trợ sẽ có lương cao.

Mức lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam trung bình hiện nay
Mức lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam trung bình hiện nay

Không chỉ dừng lại ở đó hiện nay mức lương cầu thủ Việt Nam còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó việc đầu quân cho các câu lạc bộ là yếu tố tiên quyết quyết định mức lương. Bởi vì mỗi một câu lạc bộ sẽ có những mức tài trợ lương khác nhau cho các cầu thủ. Mỗi cầu thủ sẽ được những khoản lương thưởng khác nhau trong từng giải đấu từng tháng.

Đối với những cầu thủ đàn anh cống hiến nhiều, có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay khoản tiền lương mà họ nhận được khoảng 35 triệu đồng/ tháng. Còn đối với những cầu thủ trẻ hơn, ít kinh nghiệm thì tiền lương nhận được hàng tháng khoảng 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhiều cầu thủ còn nhận được những hợp đồng quảng cáo nên tiền thu nhập hàng tháng cũng khá cao. Bởi vậy nếu phụ thuộc vào mỗi tiền lương chơi bóng đá thì có thể sẽ không đủ. 

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao nhất gọi tên ai?

Có rất nhiều người hâm mộ thắc mắc liệu cuộc sống của cầu thủ có giống như người bình thường. Việc họ chơi bóng cho đội tuyển quốc gia thì tiền lương sẽ nhận được là bao nhiêu. Dưới đây sẽ là những lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam ai là người cao nhất:

Đoàn Văn Hậu – có lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao

Đoàn Văn Hậu là một cầu thủ trẻ quê gốc tại Thái Bình sinh năm 1999. Đoàn Văn Hậu được giới truyền thông nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Bởi đây là một cầu thủ trẻ đặc biệt sở hữu lối đá bóng, thi đấu rất tốt hiện nay.

Đoàn Văn Hậu cầu thủ có lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao
Đoàn Văn Hậu cầu thủ có lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao

Hiện tại Đoàn Văn Hậu đang thi đấu cho một câu lạc bộ bóng đá Công An Hà Nội. Và số tiền mà anh được nhận hàng tháng lên đến 100 triệu/tháng. Đứng đầu trong top những lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao hiện nay.

Đặng Văn Lâm

Không kém cạnh gì đồng đội của mình Đặng Văn Lâm có mức lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam khá cao. Đây là một trong những cái tên không thể bỏ qua trong làng bóng đá Việt hiện nay về lương.

Theo thống kê mức lương hiện tại của Đặng Văn Lâm tại Bình Định là 400 triệu/tháng. Đặng Văn Lâm hiện tại vẫn đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia nên nghiễm nhiên có tên trong danh sách lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao.

Nguyễn Công Phượng 

Một trong những cái tên nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam gọi tên Nguyễn Công Phượng. Vậy nên lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam chắc chắn anh cũng hưởng mức cao. Tuy bị thương và xuống sức trong thời gian dài nhưng hiện tại anh ấy đã hồi phục và lấy lại phong độ thi đấu.

Nguyễn Công Phượng - Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao
Nguyễn Công Phượng – Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao

Hiện tại anh đã thi đấu cho câu lạc bộ TP. Hồ Chí Minh với khoản tiền hợp đồng là 120 triệu/tháng. Trước thời gian đó Công Phượng hoạt động trong câu lạc bộ Sint Truidense với tiền lương 20 nghìn Euro/tháng.

Lời kết

Ngoài những lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cao như trên. Thì còn cần kể đến cái tên Nguyễn Quang Hải và Quế Ngọc Hải. Hiện tại đây là nhóm cầu thủ sở hữu tiền lương cao trong tuyển Việt Nam.

Tham khảo thêm tại xoialctv:

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia top 1

Lương của cầu thủ Quang Hải mới nhất 2023

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 gọi tên cầu thủ nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *