Cập nhật thông tin về bảng lương cầu thủ Việt Nam mới nhất năm 2023

Cập nhật thông tin về bảng lương cầu thủ Việt Nam mới nhất năm 2023

Breacharena – Có rất nhiều người thắc mắc những cầu thủ bóng đá họ cống hiến hết mình vậy sẽ được hưởng mức lương nào. Liệu lương cầu thủ Việt Nam có cao hơn so với người bình thường và cụ thể là bao nhiêu. Để lý giải những câu hỏi liên quan đó bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn lương cầu thủ. Chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích giúp anh em nắm bắt thông tin hiệu quả nhé.

Đánh giá thông tin về mức lương cầu thủ Việt Nam hiện nay

Bóng đá là một trong những sân chơi, ngành nghề được nhiều người quan tâm. Không chỉ quan tâm đặc biệt đến việc thi đấu mà còn liên quan đến mức lương cầu thủ. Bộ môn bóng đá đòi hỏi những tiêu chuẩn về kỹ thuật, thể chất theo tiêu chuẩn khắt khe.

Chính vì vậy mức lương cầu thủ Việt Nam được hưởng sẽ mang những con số khủng. Hiện nay mức lương của các cầu thủ Việt Nam được chia thành nhiều khung bậc khác nhau. Đối với những cầu thủ có tuổi nghề cao sẽ hưởng mức lương cao hơn. Bên cạnh đó việc tính lương ở đội tuyển quốc gia với các câu lạc bộ cũng khác nhau. Đối với các câu lạc bộ mức lương sẽ phụ thuộc vào mức độ tài trợ khác nhau.

Thông tin chia sẻ về lương cầu thủ Việt Nam cao hiện nay
Thông tin chia sẻ về lương cầu thủ Việt Nam cao hiện nay

Điển hình như các cầu thủ lão làng, đàn anh như Văn Quyết, Thành Lương. Số tiền mà họ được nhận về hàng tháng dao động từ 35 triệu đồng đến 38 triệu đồng. Còn đối với những cầu thủ trẻ như Văn Mạnh, Đình Trọng lương họ nhận được chỉ 15 triệu/ tháng.

Những cái tên được hưởng lương cầu thủ cao nhất Việt Nam

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những tên cầu thủ nổi tiếng, nhận mức lương cao. Điều này hoàn toàn xứng đáng với công sức và sự nỗ lực mà họ bỏ ra khi thi đấu bóng đá.

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm không còn là cái tên xa lạ với những người mê bóng đá. Anh ghi dấu ăn với pha bắt bóng đỉnh cao cùng với đó là ngoại hình điển trai. Cầu thủ bóng đá quê gốc ở Hải Phòng đã có mức độ nổi tiếng ở mọi nơi. 

Đặng Văn Lâm lương cầu thủ Việt Nam thuộc top đầu
Đặng Văn Lâm lương cầu thủ Việt Nam thuộc top đầu

Hiện nay đây là cái tên đầu tiên trong làng cầu thủ Việt Nam có mức lương cao. Lương cầu thủ Việt Nam Đặng Văn Lâm nhận được khoảng 400 triệu VNĐ/ tháng khi đá cho câu lạc bộ Bình Định. Hiện nay đã có câu lạc bộ Muangthong chịu thuê anh với mức giá 16.667 USD/tháng. Cũng vì vậy đây là một cầu thủ đắt giá và nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Chân sút Tuyên Quang Lương Xuân Trường – lương cầu thủ Việt Nam cao

Nhắc đến những cầu thủ Việt Nam có mức lương cao phải nhắc đến Lương Xuân Trường. Anh luôn là tâm điểm của dư luận hiện nay bởi mức lương khá khủng. Lương Xuân Trường được nhiều người biết đến là đội trưởng tuyệt vời của U23.

Những cú sút ghi điểm đã giúp cầu thủ này được hưởng mức lương cao ngất ngưởng. Hiện tại cầu thủ gốc Tuyên Quang đang chơi bóng cho CLB Buriram United. Và mức lương hiện nay anh nhận được khoảng 10 nghìn USD/tháng.

Công Phượng sở hữu mức lương 22 nghìn Euro/tháng

Nguyễn Công Phượng cũng là cái tên không còn xa lạ với làng bóng đá nước nhà. Công Phượng là một trong những cầu thủ có lương cầu thủ Việt Nam cao nhất. Cầu thủ này sở hữu mức lương không hề kém cạnh đồng nghiệp của mình khoảng 22.000USD/tháng.

Công Phượng chân sút Nghệ An có lương cầu thủ Việt Nam cao
Công Phượng chân sút Nghệ An có lương cầu thủ Việt Nam cao

Cầu thủ Công Phượng gốc Nghệ An đã từng vinh dự được một câu lạc bộ tại Bỉ mời thi đấu. Sau đó hiện nay mức lương mà Công Phượng nhận được đã ngày càng tăng lên mạnh mẽ.

Chân sút Thái Bình Đoàn Văn Hậu có lương cầu thủ Việt Nam cao

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu là một chân sút nổi tiếng bởi sức trẻ và độ “máu” khi chơi bóng. Chân sút này gây choáng trong làng bóng đá khi sở hữu mức lương 510 triệu/tháng. Đây là mức lương cao nhất hiện nay mà bất cứ cầu thủ nào cũng mong muốn được nhận.

Sở hữu mức lương này bởi Đoàn Văn Hậu có kỹ năng chơi bóng đỉnh cao, ghi danh ở nhiều trận đấu khác nhau. Chính vì vậy hiện nay Đoàn Văn Hậu đã ghi danh ở CLB Hà Lan với con số lương như vậy.

Lời kết

Tuỳ theo năng lực mà mỗi cầu thủ ở Việt Nam sẽ được nhận những khoản tiền tương ứng. Khi năng lực càng tổ, thể hiện hiệu quả thì lương cầu thủ Việt nam sẽ càng cao.

Tham khảo thêm tại đây:

Top 5 lương cầu thủ cao nhất Thế Giới năm 2023 

Argentina Vô Địch World Cup Bao Nhiêu Lần

Gương mặt U23 mới – Thủ môn Quan Văn Chuẩn quê ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *