Breacharena chia sẻ thông tin về lương của cầu thủ Quang Hải

Breacharena chia sẻ thông tin về lương của cầu thủ Quang Hải

Breacharena – Quang Hải là một cầu thủ trẻ và tài năng ở sân chơi bóng đá Việt Nam. Đặc biệt trong trận đấu U23 Châu Á của tuyển Việt Nam tại Thường Châu Trung Quốc. Anh đã có những đóng góp to lớn mang lại thành tích á quân cho Việt Nam. Do đó, số lượng người hâm mộ Quang Hải cũng tăng lên đáng kể trong sự nghiệp. Nhiều người cũng đưa ra thắc mắc lương của cầu thủ Quang Hải là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được lời giải đáp cụ thể về lương của Quang Hải nhé.

Quang Hải tạo dấu ấn cho bản thân tại CLB Pau FC

Ngày 29/6/2022 Quang Hải chính thức công bố mình sẽ đá cho Pau FC. Theo đó tiền vệ người Hà Thành tuyên bố sẽ kiểm tra y tế và chính thức lên đường ký hợp đồng. Khi hoàn thành quy trình kiểm tra y tế anh sẽ sang Pháp để gia nhập đội bóng.

Đây là đội bóng được đánh giá cao về tiềm lực kinh tế và mức độ quy mô đầu tư. Hiện tại sân nhà của CLB Pau FC có sức chứa chỉ 4000 người với 2 khán đài lớn. Đến với đội bóng này sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cho Quang Hải. Đặc biệt giúp cải thiện tiền lương của cầu thủ Quang Hải hiện nay.

Tháng 6/2022 Quang Hải quyết định đầu quân cho Pau FC
Tháng 6/2022 Quang Hải quyết định đầu quân cho Pau FC

Khi ký kết hợp đồng với Pau FC sẽ quy định ngay mức lương của cầu thủ Quang Hải. Tuy nhiên, đến với một đội bóng nhỏ là sự lựa chọn đầy bất ngờ cho fan Quang Hải. Nhưng khi tham gia sân chơi này anh em được thi đấu chính thức và có cơ hội thể hiện nhiều hơn. Đặc biệt sẽ có khả năng học hỏi kinh nghiệm ở đội bóng Pau FC và tính cạnh tranh ở Pháp.

Trên thực tế qua 2 mùa giải Ligue thì Quang Hải đều được ra sân để đá trực tiếp. Trong trận đá gặp Dijon đã ra sân từ hiệp 2 khi huấn luyện viên có những chiến thuật mới. Trong thời gian tiếp theo Quang Hải chắc chắn sẽ được trọng dụng và lương của cầu thủ Quang Hải chắc chắn sẽ có những thay đổi đáng kể.

Lương của cầu thủ Quang Hải khi ở CLB Pau FC

Trung bình mỗi cầu thủ của câu lạc bộ Pau FC sẽ nhận 680 bảng/tuần. Điều này tương ứng với số tiền là hơn 1 tỷ VNĐ trong một mùa giải thi đấu. Tính theo mức lương tuần thì các cầu thủ của Pau FC sẽ được nhận khoảng 20 triệu đồng/tuần.

Lương của cầu thủ Quang Hải tại câu lạc bộ Pau FC
Lương của cầu thủ Quang Hải tại câu lạc bộ Pau FC

Mặc dù với những thông tin chưa được tiết lộ thì ông Nguyễn Đắc Văn người đại diện của cầu thủ Quang Hải. Đã có lần ông từng chia sẻ rằng số tiền mà anh nhận được cao hơn cầu thủ trong nước. Với mỗi mùa thì Quang Hải sẽ nhận được từ 200 nghìn đến 300 nghìn Euro/mùa. Có thể nói đây là mức lương của cầu thủ Quang Hải cao nhất từ trước đến nay.

Thi đấu tại đội tuyển quốc gia Việt Nam lương của cầu thủ Quang Hải là bao nhiêu?

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên là lương của cầu thủ Quang Hải ở Pau FC. Đầu năm nay anh mới chính thức chuyển về thi đấu và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Chính vì vậy sau một thời gian cọ xát ở nước ngoài thì khi về Đội tuyển Quốc gia lương của Quang Hải cũng có những thay đổi đáng kể.

Tuy mức lương không cao như Đoàn Văn Hậu, Văn Lâm hay Công Phượng. Nhưng hiện tại với tuổi trẻ thì số tiền lương 50 triệu/tháng của anh là rất hợp lý. Đặc biệt Quang Hải vẫn được thoải mái cống hiến cho sự nghiệp bóng đá nước nhà.

Lương của cầu thủ Quang Hải thi đấu tại đội tuyển quốc gia Việt Nam
Lương của cầu thủ Quang Hải thi đấu tại đội tuyển quốc gia Việt Nam

Quang Hải sẽ vận dụng những kiến thức thi đấu học hỏi tại câu lạc bộ Pau FC. Bên cạnh đó kết hợp với những lần cọ xát thi đấu trong các mùa giải. Hứa hẹn rằng thời gian sắp tới anh em mang lại những pha bóng đỉnh cao cho nước nhà.

Lời kết

Lương của cầu thủ Quang Hải là một trong những thắc mắc được rất nhiều người đặt ra. Đặc biệt là những người yêu mến, hâm mộ sẽ quan tâm đến đời tư của anh nhiều hơn. Quang Hải là một tài năng trẻ trong bóng đá cần được mài giũa để phát triển hơn nữa.

Tham khảo thêm tại đây:

Lương cầu thủ việt nam cao nhất top 1 là ai

Lương cầu thủ v league mới nhất năm 2023

Lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia top 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *