Tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay gọi tên Ronaldo

Tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay gọi tên Ronaldo

Breacharena – Ronaldo chính thức đầu quân cho câu lạc bộ Al-Nassr nhận mức lương 350 triệu bảng. Hiện nay đây là một trong những mức lương dẫn đầu trong giới siêu sao bóng đá. Dù mới gia nhập câu lạc bộ tuy nhiên Ronaldo đã được giao chức vụ đội trưởng. Và hiện nay tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới chắc chắn gọi tên Ronaldo.

Dấu ấn sự nghiệp của Ronaldo tại Al-Nassr

Nhắc đến Ronaldo chúng ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh siêu sao bóng đá hàng đầu. Anh không chỉ sở hữu độ giàu mà trong lối chơi bóng còn để lại ấn tượng đặc biệt. Chính là vậy hiện nay tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới đã thuộc về Ronaldo.

Ronaldo đã từ bỏ câu lạc bộ cũ khoác lên mình màu áo của câu lạc bộ Al-Nassr. Những tưởng đến với Al-Nassr giải vô địch Saudi Arabia sẽ dễ dàng với anh. Tuy nhiên mới bắt đầu sự nghiệp của anh khá khó khăn và gặp nhiều trở ngại trên sân cỏ.

Tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay gọi tên Ronaldo
Tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay gọi tên Ronaldo

Anh phải chờ cho tới trận đấu thứ 3 của câu lạc bộ Al-Nassr mới có thể ghi bàn. Mặc dù thời gian trước đó đồng đội đã cố gắng tạo ra nhiều kiến tạo để anh ghi bàn. Tuy nhiên vậy may khi Ronaldo đến với Al-Nassr thực sự chưa nổi bật.

Bàn thắng đầu tiên dành cho Ronaldo thuộc về từ chấm phạt đền 11m. Ở trận đấu gặp Al Fateh khi phút thứ 90 đội bóng này vẫn dẫn trước Al- Nassr 2-1. Tuy nhiên trọng tài chính đã cho Al-Nassr hưởng một quả phạt ở chấm 11m khi bên Al Fateh phạm lỗi trong vòng cấm.

Sau đó Ronaldo thực hiện quả đá phạt ở chấm 11m và đã thành công và cân bằng lại tỷ số. Đây là bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp của Ronaldo tại tuyển Al-Nasser.

Tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới Ronaldo khi anh 37 tuổi

Sau khi rời câu lạc bộ Man United đầy khó khăn khi tái hợp với 54 trận và 4000 giờ thi đấu. Hiện nay Ronaldo chính thức rời chuyển đến đội bóng tại Ả Rập Al-Nassr. Ở đội tuyển này người hùng bóng đá thế giới nhận khoản tiền lương là 173 triệu bảng/năm. 

Trước khi sang Al-Nassr Ronaldo đã được Chelsea, Napoli, Atletico liên hệ chuyển nhượng. Tuy nhiên Ronaldo lại cảm thấy có duyên và quyết định chuyển đến Al-Nassr. Quyết định chuyển sang đội tuyển ở Ả Rập cũng đã kết thúc sự nghiệp đỉnh cao của anh đây cũng là một hình thức để anh dần dần giải nghệ.

Tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới khi Ronaldo cống hiến tại Al-Nassr
Tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới khi Ronaldo cống hiến tại Al-Nassr

Ronaldo đã từng có hy vọng chuyển nhượng tham dự một câu lạc bộ của Champions League. Tuy nhiên cơ hội này của anh sẽ không bao giờ trở thành hiện thực khi anh đầu quân cho Al-Nassr.

Ả Rập Saudi là đơn vị đứng sau cuộc chuyển nhượng đình đám của Al-Nassr. Họ mong muốn rằng Ronaldo sẽ làm đại sứ cho Ả Rập. Sau đó quốc gia này sẽ tiến hành chiến dịch đăng cao World Cup vào năm 2030.

Vẫn giữ nguyên phong độ và con số may mắn của mình hiện tại Ronaldo vẫn giữ áo số 7. Đội bóng này rất háo hức huyền thoại bóng đá sẽ tạo nên lịch sử của đội bóng trong mùa giải này. 

Sự nghiệp đỉnh cao của Ronaldo vẫn tiếp tục với tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới

Dù đã 37 tuổi nhưng Ronaldo vẫn giữ được phong độ thi đấu tốt nhất trên sân cỏ. Không giống như những cầu thủ khác đến độ tuổi này hầu như họ đã giải nghệ và không còn cống hiến. Tuy nhiên, Ronaldo lại ngược lại hiện nay anh vẫn được các câu lạc bộ săn đón nhiệt tình.

Sự nghiệp đỉnh cao của Ronaldo nhận tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới
Sự nghiệp đỉnh cao của Ronaldo nhận tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới

Đặc biệt họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để thuê anh về đá cho đội bóng của họ. Trong đó không thể kể đến Al-Nassr rất đầu tư khi trả tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới cho Ronaldo. Họ sẵn sàng chịu chơi để có thể mang được cầu thủ này về cho đội bóng của mình. Với mong muốn sẽ đem lại nguồn gió mới, sức ảnh hưởng mới cho đội bóng trên thế giới.

Lời kết

Tiền lương cầu thủ cao nhất thế giới hiện nay thuộc về Ronaldo. Một trong những cầu thủ lão làng, giàu kinh nghiệm và khả năng thi đấu linh hoạt.

Tham khảo thêm tại đây:

Lương của cầu thủ Quang Hải mới nhất 2023

Lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023 gọi tên cầu thủ nào?

Top 5 lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *